Thứ tư, 19/12/2018 | 03:20
RSS

Clip: Trọng Hiếu hát hit "Ò ó o" của Chi Pu

13-01-2018 07:21:08

Hit đình đám của hotgirl Hà thành Chi Pu được Trọng Hiếu biến tấu và hát cực mượt trong tập 9 "Sao đại chiến".

Tối 12/1, tập 9 "Sao đại chiến" gây chú ý với tiết mục độc đáo của Trọng Hiếu Idol và Slim V trình bày ca khúc "Từ hôm nay (Feel Like Ooh)".

Đây là ca khúc không xa lạ với làng nhạc Việt, bởi suốt thời gian qua, “Từ hôm nay” gây xôn xao trên các phương tiện truyền thông và các trang mạng xã hội vì sự dở của nó. “Từ hôm nay” được trình bày bởi Chi Pu, gây tranh cãi trái chiều, một phần lớn do giọng hát khó nghe của hotgirl Hà Nội, phần khác bởi ca từ kém hấp dẫn đặc biệt là phần giai điệu "Ò ó o".

Tuy nhiên, mọi khuyết điểm của bài hát "Từ hôm nay (Feel Like Ooh)" bỗng chốc tan biến khi Slim V và Trọng Hiếu biến đổi đầy hấp dẫn. 2 chàng nghệ sĩ điển trai đã khiến cho toàn bộ khán phòng cũng như những khán giả xem truyền hình phải ngỡ ngàng vì bản remix quá lạ nhưng cũng quá hợp.

"Từ hôm nay (Feel Like Ooh)" phiên bản mới này khiến nhạc sĩ khó tính Dương Cầm cũng phải bất ngờ. SlimV cho biết, khi thực hiện bản phối mới, anh và Trọng Hiếu đã nói chuyện và được sự hỗ trợ từ phía Chi Pu. Nhà sản xuất Đỗ Hiếu khen ngợi tiết mục nhưng cho rằng đây là một hình ảnh không mới của Trọng Hiếu.

Clip: Trọng Hiếu hát hit Ò ó o của Chi Pu
Trọng Hiếu trình bày ca khúc "Từ hôm nay" của Chi Pu trên sân khấu "Sao đại chiến".

Clip: Trọng Hiếu hát hit Ò ó o của Chi Pu 2
Bộ đôi Slim V và Trọng Hiếu.


Clip: Trọng Hiếu hát hit "Ò ó o" của Chi Pu.

Minh Lê
Theo Đời sống Plus/GĐVN