Thứ bảy, 15/12/2018 | 19:39
RSS

Clip chú chó lao ra che chắn cho cậu bé bị mẹ phạt roi vì lười học

13-12-2017 10:00:05

Clip chú chó che chắn, bảo vệ cho cậu bé bị mẹ phạt roi vì tội lười học đã khiến cư dân mạng cực kỳ thích thú.

Chú chó dễ thương che chắn cho cậu bé bị mẹ phạt roi vì lười học
Chú chó dễ thương che chắn cho cậu bé bị mẹ phạt roi vì lười học. Ảnh cắt từ clip

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ rần rần clip dài hơn 2 phút ghi lại một chú chó cực dễ thương che chắn cho cậu bé bị mẹ phạt roi vì lười học khiến nhiều người phát cuồng.

Trong clip, người mẹ đang “hỏi tội” và muốn phạt đòn roi với cậu con trai vì cô giáo nhắn tin nhắc nhở là quên không làm bài tập. Khi thấy người mẹ lớn tiếng, chú chó chạy vào lòng với hành động như để xoa dịu cơn giận. Mặc dù bị đuổi ra ngoài chú chó vẫn đứng lỳ giữa người mẹ và cậu bé để chặn những đòn roi.

Chứng kiến hành động của chú chó, người mẹ cũng không thể nhịn được cười và quát lên "mày mà che cho nó mày cũng ăn đòn". Thế nhưng khi thấy cậu bé khóc to, chiếc roi đang đưa lên, thì chú chó lại chạy lại gần để bảo vệ cậu bé. Và cuối cùng người mẹ cũng không thể thực hiện được hình phạt của mình.

Clip chú chó che chắn cho cậu bé lười học

Ngay sau được đăng tải, clip trên đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng với rất nhiều lượt xem, chia sẻ và bình luận. Hầu hết mọi người đều tỏ ra vô cùng thích thú với hành động của chú chó.

“Trời ơi dễ thương quá, chắc là nó thân với cậu bé này lắm nên mới bảo vệ như thế chứ. Kể ra ngày xưa mình mà nuôi một chú chó như này thì có phải là tốt không, kể cũng tiếc”, bạn L.S hài hước bình luận.

Đến hiện tại, clip vẫn nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với số lượt xem, bình luận và chia sẻ ngày một tăng lên.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN