Thứ tư, 12/12/2018 | 11:14
RSS

Chuyện lạ thế giới: Có 60 đứa con với người ngoài hành tinh

22-12-2017 21:38:33

Chuyện lạ thế giới gây sửng sốt khi một họa sĩ người Mỹ khẳng định ông từng gặp người ngoài hành tinh từ năm 8 tuổi và có hàng chục người con với họ.

 chuyện lạ thế giới, người ngoài hành tinh

Người họa sẽ đã vẽ lại những bức tranh về người ngoài hành tinh.

Theo Báo Danviet.vn dẫn lại nguồn tin từ Daily Mail cho biết, David Huggins, một họa sĩ 74 tuổi ở New York, Mỹ, tự nhận ông là cha của 60 đứa con với một người ngoài hành tinh.

Ông đã vẽ lại hình ảnh hết sức rõ ràng về những lần gặp gỡ, tiếp xúc với người phụ nữ ngoài hành tinh tên Crescent.

Huggins kể về những trải nghiệm của ông trong một bộ phim tài liệu mới mang tên Love and Saucers. Ông cho biết có quan hệ với Crescent từ khi còn là một thiếu niên 17 tuổi. Huggins cũng tiết lộ lần đầu tiên ông gặp người ngoài hành tinh là từ năm 8 tuổi.

người ngoài hành tinh, chuyện lạ thế giới

Huggins cho rằng người ngoài hành tinh sử dụng ông để phục vụ chương trình nhân giống.

"Cô ấy rất đẹp, rất đáng yêu. Cô ấy có một cơ thể đẹp. Điều duy nhất khác biệt là cô ấy có những chiếc móng tay rất dài, đôi mắt cực lớn và gương mặt nhợt nhạt", Huggins mô tả người ngoài hành tinh mà ông gặp.

"Tôi được đưa vào một căn phòng chứa đầy những đứa trẻ và tôi chạm vào từng đứa trẻ một. Sự tiếp xúc với con người thực sự quan trọng. Lần đầu tiên tôi chạm vào một trong những đứa trẻ đó, một dòng tĩnh điện chạy từ tay tôi tới đứa trẻ", Huggins kể lại.

Họa sĩ 74 tuổi tin rằng có hàng trăm, thậm chí hàng triệu người trên thế giới từng gặp gỡ người ngoài hành tinh như ông, đặc biệt là khi còn nhỏ tuổi.

“Tôi hy vọng mọi người sẽ nghĩ về câu chuyện của tôi. Tôi không mong muốn họ sẽ tin, vì tôi biết rằng mình không thể chứng minh được. Tôi chỉ hy vọng các bạn sẽ nghĩ về điều này”, Huggins nói.

Họa sĩ người Mỹ bắt đầu sáng tác những bức tranh mô tả các cuộc gặp gỡ với người ngoài hành tinh từ năm 1987. Tác phẩm của Huggins thu hút sự quan tâm của nhà làm phim tài liệu Brad Abrahams.

"Dù tôi vẫn không biết chắc điều gì tạo nên câu chuyện của Huggins, tôi chắc chắn ông ấy là một người đàn ông tốt bụng, khiêm nhường và chân thật. Tôi tin Huggins thành thật với câu chuyện siêu nhiên mà ông ấy trải qua", Abrahams nói.

Bảo Anh
Tổng Hợp