Thứ bảy, 17/11/2018 | 16:54
RSS

Kinh hãi dùng gel phụ khoa rửa mặt để quảng cáo 'an toàn, chất lượng'

12-01-2018 10:07:14

Một quảng cáo về loại gel phụ khoa an toàn đến mức có thể rửa được mặt đang thu hút được sự chú ý của cư dân mạng.

Mới đây, tài khoản P.N đã đăng tải một hình ảnh, chụp lại bài viết quảng cáo sản phẩm gel phụ khoa nhưng có thể rửa được mặt đã khiến cư dân mạng thực sự dậy sóng.

Theo nội dung của quảng cáo, đây là một loại gel phụ khoa có giá 290 nghìn đồng, “quá an toàn, quá chất lượng, quá hiệu quả”, được dùng rửa luôn cho cả mặt. Cùng với lời quảng bá “thần thánh” là hình ảnh một cô gái đang ngồi dùng lọ gel phụ khoa xịt lên tay và xoa vào mặt để rửa.

Quảng cáo gel phụ khoa chất lượng đến mức rửa được mặt1
Quảng cáo gel phụ khoa chất lượng đến mức rửa được mặt. Ảnh chụp màn hình

Ngay khi những hình ảnh này được đăng tải, đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, đây là quảng cáo thực sự quá lố, người bán vì khẳng định chất lượng của sản phẩm mà có thể bất chấp làm tất cả.

“Lúc nào cũng nói là sản phẩm an toàn có thể ăn được. Mình cũng bán mĩ phẩm nhưng chả bao giờ hãng mình quảng cáo kiểu này cả. Làm như này thì lố quá”, bạn P.N bình luận.

Bạn M.L để lại ý kiến bức xúc: “Quảng cáo thì cũng vừa phải thôi, mang gel phụ khoa ra để rửa mặt rồi tung hô an toàn này nọ, cũng đến chịu với các chị. Sau lần này chắc đơn hàng tăng chóng mặt cho mà coi”.

Trong khi đó, cũng có nhiều người kể lại những vụ quảng cáo khiến nhiều người bức xúc và nghi ngờ độ chân thực như: “Ghê nhất là cái vụ mẹ nào bán serum xong cho con uống serum để khẳng định an toàn. Mẹ ấy thành thánh rồi. Mỹ phẩm thương hiệu lớn nghiên cứu bao nhiêu là chất xám mà chưa dám cho trẻ con thử huống hồ đây toàn là nhiên liệu tàu trộn lại làm thương hiệu”.

Quảng cáo gel phụ khoa chất lượng đến mức rửa được mặt2
Hình ảnh quảng cáo đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. Ảnh minh họa

Đây không phải là lần đầu tiên những vụ quảng cáo “lố chưa từng có” xuất hiện. Trước đó, ngày 4/1, mạng xã hội cũng "dậy sóng" với hình ảnh 3 cô gái mặc đồ lót livestream bán hàng trên fanpage của một cửa hàng ở Sài Gòn.

Quảng cáo gel phụ khoa chất lượng đến mức rửa được mặt3
Hình ảnh hai người mẫu mặc đồ lót livestream bán hàng 

Trong đoạn clip, cô gái trẻ ngồi giới thiệu về đồ lót thương hiệu Thái Lan, tư vấn cho khác hàng về size, kiểu dáng sao cho phù hợp nhất. Bên cạnh đó, cô còn nhiệt tình kêu gọi mọi người xem clip hãy chia sẻ video vào các group khác nhau.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN