Thứ tư, 19/12/2018 | 03:17
RSS

Cho con đi vệ sinh trên xe ô tô, ông bố vẫn ngang tàng dọa đánh tài xế

14-03-2018 10:52:36

Mới đây mạng xã hội xôn xao clip về cặp vợ chồng đi chung trên xe ô tô về Hà Nội. Trên xe, họ cho con tè bậy ngay trên ghế. Khi nhận góp ý ông bố còn ngang tàng dọa đánh tài xế.

Cho con đi vệ sinh trên xe ô tô còn dọa đánh tài xế
Hình ảnh chụp từ clip hai vợ chồng cho con đi vệ sinh trên xe ô tô còn dọa đánh tài xế. Nguồn Helino

Theo đó, đôi vợ chồng trẻ bắt xe taxi kết hợp "đi chung" từ Hà Nội về Tuyên Quang, dọc đường con nhỏ bất ngờ đi vệ sinh trên xe. Thay vì cư xử nhỏ nhẹ tử tế, 2 người đã lớn tiếng, thậm chí còn đòi đánh tài xế một trận cho ra trò. Đoạn clip ghi lại hình ảnh trên được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc, Helino đưa tin.

Theo như chia sẻ từ đoạn clip, sau khi phát hiện em bé đi vệ sinh trên xe, nam tài xế đã nhẹ nhàng phân trần với hành khách về sự việc này. "Công ty sẽ phạt em nếu thấy xe có mùi khai. Em không làm gì anh cả, em chỉ muốn anh lên công ty em để nói chuyện với giám đốc của em cho nó xong xuôi. Xe nó khai, khách người ta ngồi không được".

Tuy nhiên đáp lời tài xế, 2 vợ chồng lớn tiếng quát mắng: "Mày dọa tao à? Nhưng mà bây giờ tao hỏi mày, trước khi lên xe có nói là không cho trẻ con đái không? Có giấy tờ quy định là không cho trẻ con đái hay không?".

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm đông đảo của cư dân mạng. Phần lớn bày tỏ sự bức xúc trước cách hành xử của cặp vợ chồng trẻ nói trên.


Clip đi chung trê ô tô, cho con đi vệ sinh trên xe còn dọa đánh tài xế. Nguồn Trí thức trẻ

Bạn T.H. viết: "Trên xe có biển cấm hay không thì ý thức của khách cũng phải hiểu rõ chứ. Việc này cũng chẳng có gì nếu 2 anh chị nhận lỗi rồi nhẹ nhàng cư xử đúng mực. Đằng này còn lớn tiếng quát mắng đòi hành hung tài xế thì không thể chấp nhận được".

Tài khoản H.G bình luận: "Xem clip xong mà tức quá. Tại sao lại có người vô ý và vô văn hóa như vậy. Đã sai rồi không xin lỗi người ta lại lớn tiếng quát nạt? Ý thức để đâu rồi?", theo báo Thời đại. 

"Trên xe có biển cấm trẻ con đái không? - mình nghe câu của vị hành khách này mà ngán ngẩm không thể tưởng tượng nổi. Chẳng biết văn hóa ở đâu mà lại nói ra câu đó. Nó bắt nguồn từ ý thức mỗi người. Việc trẻ con đi vệ sinh ra xe là sự cố ngoài ý muốn, nhẹ nhàng cùng ngồi lại mà giải quyết cho êm đẹp, đây thì hơi một tý dọa đưa nắm đấm. Thật tình... xem mà vừa tức gia đình này vừa thương cho anh lái xe. Đúng cái nghề làm dâu trăm họ", bạn T.N đồng cảm.

"Người lớn mắc lỗi mà không nhận lỗi, thử hỏi làm sao dạy dỗ được trẻ con đây? Sai mà không nhận còn lớn tiếng mắng người. Bực quá", tài khoản N.L bức xúc.

Hiện vẫn chưa biết ai đúng, ai sai trong đoạn clip. Tuy nhiên, clip này vẫn đang thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng với những bình luận, chỉ trích không ngớt.


Xem thêm: Tranh cãi nảy lửa vụ ô tô 4 chỗ bẹp dúm sau khi tông trực diện vào xe khách

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN