Thứ ba, 19/06/2018 | 23:30
RSS

Đến thăm người yêu nhưng chàng trai phải xắn tay dọn dẹp vì "bẩn quá không chịu được"

28-12-2016 18:36:56
Mới đây, thành viên Phạm Trung Nam đã đăng tải trên một hội nhóm chia sẻ câu chuyện về người yêu ở bẩn khiến mọi người lắc đầu ngán ngẩm.

Mở đầu lời tâm sự chàng trai viết: “Nhiều khi người ta không muốn chia tay không phải vì quá yêu mà cũng có thể do yêu lâu quá rồi, ngại thay đổi”.

Theo lời chia sẻ, chàng trai này lên chơi với người yêu và ngũ ngửa trước cảnh “đống bát ngả màu rêu phong, nhuộm màu thời gian, chất đống bền vững. Xô rác cũng đã lấm tấm mọc những mầm xanh và đầy những sinh vật vui vẻ sinh sống trong đó”.

Mặc dù ngản ngẩm trước lối sinh hoạt bừa bộn và bẩn của bạn gái, nhưng chàng trai vẫn chấp nhận và xắn tay áo lên rửa bát, dọn dẹp cho người yêu. Chính chàng trai còn phải thắc mắc “bẩn quá không chịu được, mà không hiểu sao cô ý vẫn ở được như thế”.

cô gái ở bẩn1

Cô gái ở bẩn nhưng vẫn được người yêu chiều chuộng

Chàng trai còn thú nhận rằng: “Thế gian được vợ hỏng chồng, cô ý lười chảy thây ra. Về cơ bản là lười dọn dẹp và không biết nấu nướng, còn mình thì ngược lại”.

Hơn nữa, chàng trai này cũng rất chiều bạn gái. Biết bạn gái thích uống trà sữa, nhưng cho rằng uống bên ngoài độc hại nên chàng trai đã đi mua đồ về nấu cho hẳn một nồi, để tủ lạnh ăn dần.  Chàng trai tự nhận mình làm cũng rất ngon thế nhưng bạn gái vẫn chê ỏng chê eo, ăn mãi cũng chán.

Và còn rất nhiều câu chuyện vụn vặt khác mà chàng trai không tiện kể ra đây. Thế nhưng chỉ từng ấy tình tiết thôi cũng thấy được cô bạn gái kia may mắn như thế nào khi có được một người bạn trai yêu thương, chăm sóc và chấp nhận tính xấu của mình.

Cuối dòng tâm sự chàng trai dãi bày: “Nhưng thật sự có khi nào người ta quen quá lâu rồi nên ngại thay đổi không? Còn mình bây giờ thấy bình thường, lười tạo một mối quan hệ mới, nhiều lúc cũng thấy chán cô ý. Lắm lúc nghĩ, nếu mình bỏ thì cô ý sống kiểu gì nhỉ”.

cô gái ở bẩn2

Tâm sự của chàng trai về người yêu ở bẩn

Ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái trên đã thu hút sự chú của cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt thích và bình luận. Hầu hết mọi ý kiến đều khuyên chàng trai nên suy nghĩ lại mối quan hệ này, bởi “lười” và “bẩn” là hai điều không thể chấp nhận được ở một người con gái.

Bạn Cỏ May để lại bình luận: “Yêu thì chắc bác chấp nhận được chứ mà lấy về thì đánh nhau sớm. Lười tạo 1 mối quan hệ mới không có nghĩa là không có. Kiên nhẫn quá không tốt bác ạ. Thời gian còn dài mà”.

“Ôi sao bạn có thể chịu đựng được từng ấy thời gian nhỉ. Mình là không chăm chỉ đâu nên là nhìn những người con gái như thế này thì nên tránh xa”, bạn Thịnh Nguyễn chia sẻ.

Bên cạnh đó là những ý kiến cho rằng, cô gái này thật may mắn vì có một chàng người yêu chăm chỉ và yêu thương đến vậy: “Ôi đúng là người yêu nhà người ta, ngưỡng mộ quá”, hay “Bạn trai khéo tay, đáng yêu, bạn gái không biết giữ là tiếc lắm đó”.

L.H
Theo Đời sống Plus