Thứ hai, 17/12/2018 | 11:09
RSS

Chạm mặt, Kỳ Duyên và Huyền My phản ứng thế nào trước nghi vấn "cạch mặt nhau"

14-03-2018 21:13:30

Chạm mặt nhau tại một sự kiện, Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu Huyền My đã thẳng thắn chia sẻ về tin đồn "bằng mặt mà không bằng lòng".

Kể từ sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên và Huyền My vướng nghi vấn "cạch mặt nhau" vì "bằng mặt không bằng lòng" về nhiều vấn đề. Theo đó, trên trang cá nhân, cả hai cập nhật trạng thái được cho là bóng gió "đá xéo" nhau. Thậm chí, rất ít các sự kiện gặp mặt cả hai người đẹp này.

Kỳ Duyên và Huyền My hội ngộ
Kỳ Duyên và Huyền My hội ngộ tại một sự kiện

Hôm nay, Kỳ Duyên và Huyền My đã có dịp "hội ngộ" và cùng nhau lên tiếng về những tin đồn xoay quanh mối quan hệ của cả hai.

Hoa hậu Kỳ Duyên khẳng định, giữa hai người không có bất kì vấn đề gì: "Từ trước đến giờ, mối quan hệ của tôi và chị My vẫn như thế. Chúng tôi không quá thân vì chúng tôi ở hai thành phố khác nhau. Gặp chị My, tôi vẫn chào và hỏi thăm chị ấy. Chúng tôi không có bất kì một vấn đề gì cả".

Kỳ Duyên và Huyền My hội ngộ

Về phía Huyền My, cô cũng thẳng thắn cho hay không có xích mích gì với Kỳ Duyên. Người đẹp cho rằng, tin đồn sẽ mãi chỉ là tin đồn, cô và Kỳ Duyên vẫn nhắn tin hỏi han nhau. Huyền My hi vọng khán giả sẽ có cái nhìn tích cực hơn. 

Xem thêm Hoa hậu Mỹ Linh "thả thính" thủ môn Bùi Tiến Dũng

Nguyễn Lê Tuệ Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN