Thứ tư, 12/12/2018 | 11:16
RSS

CĐV Đông Nam Á: ‘Tiến lên Việt Nam, niềm tự hào của Đông Nam Á’

12-01-2018 07:45:50

Cổ động viên Đông Nam Á đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho U23 Việt Nam, sau khi chứng kiến màn trình diễn tự tin của Công Phượng và các đồng đội trước U23 Hàn Quốc.

Trước một đối thủ có thể hình và thể lực vượt trội, U23 Việt Nam chơi bóng đầy tự tin và sớm có bàn thắng vươn lên dẫn trước ở ngay phút thứ 17 của trận đấu do công của Quang Hải, tiếc rằng những sai lầm ở hàng thủ liên tục xuất hiện đã khiến cho đội bóng của HLV Park Hang Seo phải nhận trận thua 1-2 đầy tiếc nuối trước đại diện tới từ xứ Kim chi.

Chứng kiến tinh thần thi đấu quật cường của U23 Việt Nam trước ửng cử viên vô địch Hàn Quốc, người hâm mộ Đông Nam Á tỏ ra vô cùng phấn khích, đồng thời dành rất nhiều lời ngợi khen cho đội bóng của HLV Park Hang Seo.

Cổ động viên Donien tới từ Philippine nói: "Việt Nam đã có một trận đấu tuyệt vời trước ứng cử viên vô địch Hàn Quốc, hãy tiếp tục phát huy tinh thần và lối chơi ấy ở  các trận tới, các bạn sẽ có mặt ở tứ kết, tôi tin là như vậy”.

Cổ động viên Arjuna đến từ Indonesia dành lời khen cho bàn thắng mở tỷ số của tiền đạo Quang Hải: "Bàn thắng của Quang Hải thật tuyệt vời, chẳng khác gì những pha làm bàn ở các giải đấu lớn tại Châu Âu".

U23 Việt Nam thua đáng tiếc trước U23 Hàn Quốc. Ảnh: VTV
U23 Việt Nam thua đáng tiếc trước U23 Hàn Quốc. Ảnh: VTV

Cổ động viên tới từ Úc Steuar đánh giá cao chiến thuật của HLV Park Hang Seo: "HLV Park Hang Seo đã sáng suốt khi áp dụng chiến thuật phòng ngự cho U23 Việt Nam, họ xứng đáng có một trận hòa trước U23 Hàn Quốc, tiếc rằng may mắn đã không mỉm cười với đại diện tới từ Đông Nam Á".

Bạn Athit Kunsiri tới từ Myanmar tin tưởng U23 Việt Nam sẽ có mặt ở tứ kết nếu tiếp tục duy trì được tinh thần và lối chơi kỷ luật như trận đấu ngày hôm nay: “U23 Việt Nam đã có một trận đấu tốt trước Hàn Quốc, nếu duy trì được điều này ở những trận tới, họ có thể có mặt ở tứ kết của giải đấu, gửi tới các bạn lời chúc từ Myanmar”.

Bạn Muhammad Syuhairi đến từ Malaysia gửi lời chúc tới Công Phượng và các đồng đội: "Tiến lên Việt Nam, niềm tự hào của Đông Nam Á".


U23 Việt Nam thua đáng tiếc trước U23 Hàn Quốc. Nguồn: Hightlight Football

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN