Thứ năm, 13/12/2018 | 23:53
RSS

Các hot face có kế hoạch gì trong ngày Giáng sinh?

23-12-2017 22:34:38

Các hot face như Lee Anh, Yến Tatoo, Phạm Hoàng An, Như Ngọc, Ngô Văn Nguyên Hạo... đã có những chia sẻ về kế hoạch trong ngày Giáng sinh sắp tới.

giáng sinh của hot face 1
Anh chàng 10x điển trai Phạm Hoàng An hiện đang học sinh lớp 12 chuyên Anh 1, trường THPT chuyên Hạ Long, Quảng Ninh. Vì trường học ở xa nhà nên anh chàng ít khi ở bên gia đình.

giáng sinh của hot face 2
Năm nay ngày giáng sinh diễn ra vào dịp cuối tuần nên An quyết định dành thời gian bên gia đình. Ngày 24/12 cũng là ngày sinh nhật của bà ngoại nên gia đình anh chàng sẽ có một bữa tiệc ấm cúng. Thứ hai An sẽ quay lại trường để dự hoạt động Noel cùng trường và bạn bè.

giáng sinh của hot face 3
Trong khi đó, anh chàng Ngô Văn Nguyên Hạo sẽ đi chơi cùng bạn bè, đi phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm và chọn một quán nào đó có chút âm nhạc để trò chuyện.

giáng sinh của hot face 4
Chia sẻ với phóng viên Đời sống Plus anh chàng hot boy điển trai Lee Anh cho biết, tối ngày 23/12 sẽ cùng anh em, bạn bè tổ chức một đêm âm nhạc chào mừng giáng sinh 2017 và đón năm mới 2018 tại trường.

giáng sinh của hot face 5
Khác với Lee Anh, hot girl Yến Tatoo cho biết dự định của mình sẽ là đi chơi ăn uống cùng với những người bạn của mình.

giáng sinh của hot face 6
Cũng giống như Yến Tatoo, chàng trai có "nụ cười toả nắng" Vũ Quang Đức chia sẻ rằng mình cũng sẽ đi chơi cùng bạn bè tại một số địa điểm vui chơi ở Hà Nội.

giáng sinh của hot face 7
Hôm nay vừa thi xong môn cuối nên anh chàng Dương Omachi đã từ Quảng Ninh lên Hà Nội để gặp gỡ và đi chơi cùng một vài người bạn. 

giáng sinh của hot face 8
Anh chàng dự định sau khi giải quyết một số công chuyện và gặp gỡ một vài người bạn thì chiều mai sẽ quay trở về nhà để ăn giáng sinh bên gia đình. "Mình nghĩ sau một kì thi học kì thì đây là dịp để cả gia đình em ngồi lại và chia sẻ với nhau", Dương chia sẻ.

giáng sinh của hot face 9
Cô nàng 10x xinh xắn Như Ngọc cho biết dự định tối 23/12 sẽ là đi mua sắm đồ trang trí giáng sinh với gia đình. Sáng ngày 24 đi chơi cùng các bạn và buổi tối sẽ đón giáng sinh bên bố mẹ.

giáng sinh của hot face 10
Vì vừa trải qua 1 tuần thi học kỳ và thi khảo sát nên tâm trạng của Như Ngọc rất thoải mái. Hai kỳ thi vừa qua với cô nàng đã hoàn thành rất tốt.

giáng sinh của hot face 11
Không may mắn như các hot face trên, Nguyễn Quốc Huy - anh chàng tiếp viên hàng không điển trai của Vietnam Airlines lại cho biết mình phải đi bay tại Hàn Quốc trong ba ngày 24, 25, 26/12 nên không thể ở bên gia đình cũng như "gấu".

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN