Thứ năm, 13/12/2018 | 23:51
RSS

Ca sĩ Phi Nhung cảm thấy khó chịu vì thí sinh diễn xuất ủy mị

02-01-2018 10:51:41

Dù khen thí sinh chọn trang phục đẹp trong Solo cùng Bolero tập 7 nhưng Phi Nhung không thích lối diễn xuất ủy mị của Hoài Long.

Đêm Chung kết 5 (tập 7) của Solo cùng Bolero vừa phát sóng vào tối ngày 01/1/2018 trên kênh THVL1 với chủ đề Mộng đẹp ngày xuân. 

Trong đêm thi, 8 thí sinh đã thể hiện sự lột xác và mới mẻ của mình qua những ca khúc về mùa xuân, đồng thời chia sẻ những mộng ước nhân dịp năm mới. Có sự lột xác thành công nhưng cũng có sự làm mới đưa thí sinh vào vòng nguy hiểm. 

Ca sĩ Phi Nhung cảm thấy khó chịu vì thí sinh diễn xuất ủy mị
Ban giám khảo tập 7 Solo cùng Bolero

Trong đêm thi này, nhạc sĩ Hàn Châu và danh ca Giao Linh đã trở lại vị trí ghế nóng cùng nữ giám khảo Phi Nhung. Cả 3 giám khảo đã có những tranh luận về việc thí sinh nên hát phiêu hay hát đúng giai điệu mà nhạc sĩ sáng tác. 

Vốn là ca sĩ chuyên dòng nhạc cải lương nhiều năm, năm 2018 là một bước ngoặt cho Hoài Long khi anh quyết định “lấn sân” sang dòng nhạc Bolero. Anh hy vọng sẽ được khán giả của dòng nhạc này đón nhận. 

Ca sĩ Phi Nhung cảm thấy khó chịu vì thí sinh diễn xuất ủy mị
Hoài Long thể hiện ca khúc Hoa trinh nữ

Ca khúc mà Hoài Long thể hiện trong đêm Chung kết 5 là Hoa trinh nữ (sáng tác Trần Thiện Thanh). Ca sĩ Phi Nhung khen Hoài Long chọn trang phục đẹp, tướng cao ráo, mặt sáng sủa. 

Tuy nhiên, chị lại không thích cách diễn xuất của nam thí sinh. Ca sĩ Phi Nhung: “Cách em thể hiện ca khúc khiến chị khó chịu, chưa tự nhiên, khá ủy mị. Nó làm chị nhớ gần đây có người nhận xét nhạc Bolero là tiêu cực, ủy mị, những người hát Bolero yếu đuối”. 

Ca sĩ Phi Nhung cảm thấy khó chịu vì thí sinh diễn xuất ủy mị
Phi Nhung không thích phần biểu diễn của Hoài Long vì quá ủy mị

Và nữ ca sĩ đã đem ý kiến này để hỏi 2 giám khảo tiền bối. Nhạc sĩ Hàn Châu cho rằng: “Nhạc Bolero là dòng nhạc dìu dặt, thanh tao, cho nên mới đi được vào lòng người, chứ ồn ào thì khó đi vào lòng người, chứ không ủy mị. Cho nên nói dòng nhạc Bolero là ủy mị, tôi không chấp nhận”. 

Ca sĩ Phi Nhung cảm thấy khó chịu vì thí sinh diễn xuất ủy mị
Danh ca Giao Linh cũng đồng quan điểm với Phi Nhung

Danh ca Giao Linh đồng ý với ca sĩ Phi Nhung cho rằng Hoài Long hát hay, tròn chữ, ngân nga đầy đủ nhưng phải biểu diễn mạnh mẽ hơn. Với ca khúc này, Hoài Long nhận được số điểm 28,75. 

Tập 8 Solo cùng Bolero có chủ đề Lối về chốn xưa sẽ phát sóng vào lúc 21h ngày 8/1/2018 trên THVL1.

Lê Hoài
Theo Đời sống Plus/GĐVN