Thứ ba, 11/12/2018 | 01:50
RSS

Bước sang tuần mới (13-19/11), những con giáp sau lúc nào cũng "tiền đầy túi, tình đầy tim"

12-11-2017 13:30:44

Bước sang tuần mới, 3 con giáp này có luôn gặp may mắn, tiền bạc rủng rình, tình yêu thăng hoa

Tử vi tuần mới tuổi Tỵ

Tuần mới của tuổi Tỵ sẽ đón nhận rất nhiều chuyện tốt. Bạn nhanh chóng giải quyết những thách thức và khó khăn gặp phải. Cùng với tinh thần thoải mái lạc quan nên họ phát huy được năng lực của bản thân và thu được nhiều kết quả trong công việc.

Tình cảm khởi sắc, thuận buồm xuôi gió, mối quan hệ của bạn và người ấy ngày càng thắm thiết gần gũi, được gia đình ủng hộ nên có thể tính đến chuyện kết hôn trong thời gian tới.

Tình hình tài lộc không khởi sắc nhưng cũng thực sự rất ổn. Bạn có một số tiền tích lũy kha khá, nhưng không nên cho vay mượn và hãy dành để đầu tư vào một thời điểm thích hợp.

Tử vi tuần mới, con giáp tiền đầy túi, tình đầy tim1

Tuổi Ngọ

Tuần này, vận trình của người tuổi Ngọ vô cùng lạc quan, nhiều biến động theo chiều hướng tích cực. Tài lộc dồi dào, người làm kinh doanh buôn bán có cơ hội phát tài phát lộc khi vận quý nhân đang rất vượng.

Tài lộc khởi sắc, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều tới vấn đề tiền bạc. Bạn có thể tính toán tới việc đầu tư vào một hạng mục mới, tỉ lệ thành công rất cao, tuy nhiên cần phải tính toán cẩn thận.

Bạn phát triển cực thịnh, cả về sự nghiệp lẫn tình duyên. Tình yêu của bạn như được chắp thêm đôi cánh, hai bên tâm đầu ý hợp và luôn dành cho nhau những lời nói, cử chỉ ngọt ngào.

Tử vi tuần mới, con giáp tiền đầy túi, tình đầy tim

Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất sẽ đón nhận một tuần mới với nhiều tin vui và bình yên. Các mối quan hệ của bạn đều thân thiện, không xảy ra to tiếng hay cãi vã với bất kỳ ai.

Vận quý nhân tăng dù không được mạnh mẽ nhưng cũng giúp cho bạn thêm may mắn. Từ đó thu nhập chính của bạn cũng tăng lên đáng kể.

Không chỉ công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào mà tình yêu cũng thăng hoa. Đây là một thời điểm vô cùng tốt mà bạn nên tận dụng để phát triển hơn nữa mối quan hệ giữa hai người. 

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN