Thứ tư, 12/12/2018 | 11:18
RSS

Britney Spears “làm khách không mời” tại Miss Universe 2017

15-11-2017 09:15:40

Hẳn nhiều người hâm mộ Công chúa nhạc Pop Britney Spears sẽ ngạc nhiên khi thần tượng của mình xuất hiện bất ngờ tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay - Miss Universe 2017.

Britney Spears làm khách không mời tại Miss Universe 2017
Thí sinh Miss Universe tạo dáng với hậu cảnh hồ bơi và hình ảnh Britney Spears trên tấm băng rôn quảng cáo show diễn "Piece Of Me" 

Người hâm mộ sắc đẹp toàn cầu đều biết cuộc thi Miss Universe năm nay được tổ chức tại Las Vegas (Mỹ) – vùng đất được mệnh danh là chốn ăn chơi không bao giờ chán của thế giới. Xứ này cũng là nơi ghi dấu ấn sâu đậm về Công chúa nhạc Pop Britney Spears với show diễn âm nhạc thường niên mang tên "Piece Of Me".


Siêu phẩm âm nhạc "Piece Of Me" của Britney Spears nằm trong album huyền thoại “Blackout”

Có thể vì cái tên Britney Spears ảnh hưởng sâu rộng nên cô bị “ép” xuất hiện một cách không mong muốn tại Hoa hậu Hoàn vũ năm nay?

Chuyện là, hôm qua các thí sinh Miss Universe 2017 đã có buổi chụp hình áo tắm – phần thi hấp dẫn nhất ở mỗi kỳ Hoa hậu Hoàn vũ. Địa điểm chụp hình chính là Planet Hollywood. Đây là Khu liên hợp nghỉ dưỡng và sòng bài của thành phố Las Vegas, bang Nevada, Mỹ. Khu nghỉ dưỡng xa xỉ này cũng vinh dự là nơi ở của siêu sao nổi tiếng thế giới Britney Spears. 

Britney Spears làm khách không mời tại Miss Universe 2017 2
Người đẹp Nam Phi và Công chúa nhạc Pop: Ai đẹp hơn?

Ngoài lưu trú ở đây, Công chúa nhạc Pop còn tham gia biểu diễn chương trình ca nhạc “Piece Of Me”. Vì vậy, các tấm băng rôn, poster cỡ lớn quảng cáo show diễn này có mặt ở khắp nơi. Và chúng vô tình “làm nền” cho sự xuất hiện của các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Hẳn là các người đẹp Miss Universe 2017 sẽ rất thích thú nếu bắt gặp Britney Spears bằng da bằng thịt thay vì hình ảnh cô trên các tấm hình quảng cáo.

Britney Spears làm khách không mời tại Miss Universe 2017 3
Một thí sinh tạo dáng tại nơi chụp hình bikini Hoa hậu Hoàn vũ 2017

Năm nay là một năm đáng nhớ trong sự nghiệp của Britney Spears với nhiều sự kiện như: đánh dấu 10 năm album huyền thoại “Blackout” của cô được ra mắt, mang show “Piece Of Me” biểu diễn vòng quanh châu Á và kết thúc show định cư này tại Las Vegas sau hơn 4 năm. Huyền thoại làng nhạc cũng đang có tình yêu mặn nồng bên chàng chàng trai trẻ kém tuổi Sam Asghari.

Britney Spears làm khách không mời tại Miss Universe 2017 4
Britney Spears sắp kết thúc show diễn định cư tại Las Vegas sau 4 năm lưu trú ở đây.

Minh Tinh
Theo Đời sống Plus/GĐVN