Thứ tư, 19/12/2018 | 03:21
RSS

Bỏ mặc xác chết của bạn trọ trong bồn tắm suốt 8 tháng ròng

14-03-2018 18:13:25

Người phụ nữ chết trong bồn tắm 8 tháng nhưng bạn cùng nhà vờ như không biết.

Theo News đưa tin, cảnh sát đã phát hiện ra thi thể của một người phụ nữ 40 tuổi tên Sarah Gatt chết trong bồn tắm sau khi nhận được cuộc gọi từ nhà tại Kensington, Melbourne, Úc hồi mùng 3/1 đầu năm.

Tuy nhiên, 2 tháng sau khi vụ việc được phát hiện, cảnh sát đã tiết lộ thêm chi tiết "rùng rợn" hơn liên quan tới câu chuyện này.

Cảnh sát cho biết cô Sarah - một người nghiện ma túy, đã chết từ cách đây khoảng 8 tháng trước khi cô ấy được tìm thấy. Khám nghiệm tử thi cho thấy, người phụ nữ này đã chết trong thời gian khoảng từ 20-24/04/2017 và bị tình nghi là do người khác giết hại. Những người biết cô ấy tử vong đã giả vờ như không có chuyện gì và coi cô ấy vẫn sống khỏe mạnh.

chết trong bồn tắm
Cảnh sát chuyển thi thể nạn nhân đi. Ảnh: 9News

Sau khi phát hiện thấy thi thể của Sarah, cảnh sát bắt giữ 3 người đàn ông và 2 phụ nữ sống cùng nhà. Do chưa có bằng chứng cụ thể nên cả 5 người này đã được thả. Mặc dù vậy, cảnh sát cho rằng họ vẫn là những đối tượng khả nghi nhất.

Ông Victor Gatt, bố của nạn nhân, cho biết Sarah nghiện ma túy từ năm 16, 17 tuổi và dù gia đình đã cố gắng hết sức nhưng cô vẫn không cai nghiện thành công. Hơn nữa, ông cũng nói rằng gia đình đã không liên lạc với Sarah trong suốt 18 tháng nay.

“Con bé là một người tốt, tuy nhiên nó đã chọn sai con đường để dẫn tới bi kịch như ngày hôm nay”, ông nghẹn ngào nói.


Xem thêm: Ca sĩ Châu Việt Cường bất ngờ nhập viện cấp cứu

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN