Thứ hai, 10/12/2018 | 12:33
RSS

Bị tố hãm hại đồng nghiệp, Angela Phương Trinh đáp trả khiến ai cũng nể phục

13-11-2017 16:13:32

Sau khi bị tố hãm hại đồng nghiệp, Angela Phương Trinh lên tiếng đáp trả khiến ai cũng phải nể phục.

Mới đây, Angela Phương Trinh và Ninh Dương Lan Ngọc trở thành tâm điểm dư luận sau vai diễn của một bộ phim. Theo đó, Angela Phương Trinh rút khỏi vai diễn trong bộ phim “She was pretty” và Ninh Dương Lan Ngọc là người được thay thế. Tuy nhiên, Ninh Dương Lan Ngọc bị cộng đồng mạng tố “cướp” vai của “bà mẹ nhí”. Nhà sản xuất của bộ phim nhanh chóng lên tiếng dập tắt tin đồn, khẳng định hoàn toàn không có chuyện giành giật.

Angela Phương Trinh đáp trả sâu cay: “Một khi đã ghét thì chẳng cần lí do. Cho nên có giải thích cũng vô dụng”.

Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã khẳng định chuyện cướp vai hoàn toàn không đúng sự thật. Khi tin đồn nổ ra cô phải chịu không ít “gạch đá” từ cư dân mạng mà bản thân không hiểu chuyện gì đang diễn ra. Sự việc trở nên căng thẳng hơn khi Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ đây không phải lần đầu cô gặp rắc rối với Angela Phương Trinh.

“Đối với tôi, đây không phải lần đầu tiên tôi đụng chuyện với con người này. Lần nào dính đến chuyện ồn ào cũng là với cô gái ấy mà không phải là một ai khác. Tôi nghĩ những câu chuyện con người này tạo nên luôn luôn không bao giờ là sự thật”, Lan Ngọc khẳng định.

Trên trang cá nhân của mình, Angela Phương Trinh chia sẻ đoạn văn chia sẻ về ồn ào cô đang vướng phải. "Bà mẹ nhí" viết: “Đời, có nhiều lý do người ta ghét nhau lắm. Em dở người ta ghét, em giỏi người ta vẫn ghét, em xấu người ta ghét, em đẹp người ta vẫn ghét, em dữ người ta ghét, em hiền người ta vẫn ghét, em dễ thương người ta cũng ghét, em dễ ghét chắc chắn người ta ghét em rồi. Một khi đã ghét thì chẳng cần lý do. Cho nên có giải thích cũng vô dụng. Vậy thì hễ ai ghét em, chửi em, em cứ bình tĩnh nghe rồi mỉm cười với họ. Đó mới là cao thủ”.

Bị tố hãm hại đồng nghiệp, Angela Phương Trinh đáp trả khiến ai cũng nể phục
Angela Phương Trinh đáp trả sâu cay: “Một khi đã ghét thì chẳng cần lí do. Cho nên có giải thích cũng vô dụng”.

Dòng trạng thái của Angela Phương Trinh nhận được sự ủng hộ của nhiều người. Dù không chỉ đích danh ai nhưng cư dân mạng không khó đoán ra người được cô nhắc đến là Ninh Dương Lan Ngọc. Cư dân mạng cho rằng đây là cách đáp trả nhẹ nhàng nhưng vô cùng sâu cay của Angela Phương Trinh. 

Trước ồn ào liên quan đến chị, em gái Angela Phương Trinh cũng đã lên tiếng mỉa mai Ninh Dương Lan Ngọc: “Tên Lan Ngọc mà sống như con nòng nọc”.

Bảo An
Theo Đời sống Plus/GĐVN