Thứ tư, 19/12/2018 | 03:22
RSS

Bí quyết phong thủy giúp 12 con giáp có cuộc sống vợ chồng luôn ‘thăng hoa’

09-03-2018 19:00:25

Đôi khi chỉ một vài thay đổi nhỏ trong phong thủy sẽ giúp tình cảm vợ chồng bạn thêm bền chặt và thăng hoa.

Bí quyết phong thủy giúp cuộc sống vợ chồng thăng hoa2
Bí quyết phong thủy giúp cuộc sống vợ chồng thăng hoa. Ảnh minh họa

Tuổi Tý

Nếu cuộc sống hôn nhân không như ý, người tuổi Tý có thể bày biện, trang trí lại một vài nơi trong nhà để thay đổi cảm giác mới lạ, khiến tinh thần tốt dần lên. Tóm lại, khi nhìn mọi thứ yêu đời thì không khí gia đình luôn sẽ hài hòa, tình cảm vợ chồng ngày càng bền vững.

Tuổi Sửu

Có một món đồ giúp người tuổi Sửu luôn tự tin và thoải mái trong cuộc sống hôn nhân đó là trang sức. Khi đeo một chiếc vòng chẳng hạn, họ sẽ cảm thấy bản thân như được tiếp thêm sức mạnh và trở nên hạnh phúc hơn.

Tuổi Dần

Để tinh thần thoải mái hơn, người tuổi Dần có thể nghĩ tới việc nuôi cá. Đồng thời, hoạt động này còn có tác dụng thay đổi phong thủy nhà ở, khiến người tuổi Dần bớt nóng nảy, có tác dụng rất tốt trong việc thúc đẩy vận trình tình cảm vợ chồng.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão nên thay đổi cảnh quan nơi ở của mình bằng việc bố trí trước cửa nhà hoặc cửa phòng ngủ vợ chồng yếu tố Thủy (nước). Thủy đại diện cho tài vận và cũng có tác dụng “giữ lửa” cho hôn nhân, khiến lòng người tĩnh lại, khi đối mặt với khó khăn, đôi bên có sự đồng lòng.

Tuổi Thìn

Để đảm bảo hôn nhân hạnh phúc, những người tuổi Thìn nên chú ý đến phong thủy ngôi nhà như cách bố trí các phòng, hướng, màu sơn... Ngôi nhà phải được thông thoáng, có nhiều cửa sổ thì càng tốt để đón nhiều dương khí. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới vận thế mà còn có tác dụng  lớn trong việc thúc đẩy đào hoa vợ chồng.

Tuổi Tỵ

Nếu muốn hôn nhân bền vững thì người tuổi Tỵ có thể trưng bày một vài vật phẩm phong thủy trong nhà. Ví dụ như những vật biểu tượng, những linh vật có khả năng tăng cường sinh khí cho bản mệnh, như vậy tình cảm vợ chồng chắc chắn sẽ thuận lợi hơn.

Bí quyết phong thủy giúp cuộc sống vợ chồng thăng hoaThay đổi nhỏ trong phong thủy sẽ giúp tình cảm vợ chồng bạn thêm bền chặt. Ảnh minh họa

Tuổi Ngọ

Nếu người tuổi Ngọ kết hôn với một người cũng có tính cách mạnh mẽ thì nên chọn nơi có nước có nhiều cây xanh để ở. Như vậy môi trường xung quanh sẽ làm dịu bớt tính khí của một người, khiến tâm tình vui vẻ thoải mái, đồng thời biết quý trọng đối phương hơn.

Tuổi Mùi

Với người tuổi Mùi, phương vị giường ngủ có ảnh hưởng đặc biệt tới quan hệ vợ chồng. Nếu giường ngủ kê ở vị trí không tốt sẽ ảnh hưởng tới tâm thế của vợ hoặc chồng. Do vậy, người tuổi Thìn muốn tình cảm vợ chồng gắn bó hơn thì có thể tìm ra vị trí đặt giường mà cả đôi bên cảm thấy thuận tiện nhất, hài lòng nhất.

Tuổi Thân

Nếu người tuổi Thân không biết cách làm hài lòng đối phương, khiến mâu thuẫn nảy sinh, hôn nhân xuất hiện nhiều rạn nứt thì nên treo một chiếc gương trên cửa chính để hóa giải tà khí, thúc đẩy hôn nhân của chính mình.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu muốn thay đổi tình hình hôn nhân của mình thì có thể đeo trang sức hạt châu. Nó có tác dụng mang lại vận may và giảm bớt tính khí hung hăng khiến tâm tình trở nên ôn hòa hơn, tình cảm vợ chồng sẽ được hâm nóng lại.

Tuổi Tuất

Các động vật thú cưng có thể mang lại vận may cho chủ nhân tuổi Tuất, cũng có thể giảm bớt uất khí trong nhà, khiến tình cảm gia đình ấm áp, hòa thuận. Trong nhà có nuôi cá, cún con, mèo hay chuột hamster… vô hình trung khiến mọi người trong gia đình có cảm giác yêu thương nhau hơn, hòa hoãn bầu không khí căng thẳng giữa vợ chồng.

Tuổi Hợi

Để cải thiện tình trạng hôn nhân không như ý, người tuổi Hợi nên trang trí cây xanh trong phòng ngủ. Đó là các loại cây cảnh có ích cho sức khỏe và giấc ngủ, vừa có thể cải thiện tâm trạng, vừa có tác dụng phong thủy, khiến vợ chồng ngày càng gần gũi hơn.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Xem thêm clip: Thanh Bi khoe nhà mới tiền tỷ được mua bằng tiền của Quang Lê

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN