Thứ tư, 12/12/2018 | 11:18
RSS

Bí quyết đơn giản tìm lại cảm giác thèm ăn giúp nhanh tăng cân

25-12-2017 07:11:18

Bạn đang rất gầy do chán ăn, ăn không ngon miệng? Hãy tham khảo ngay những bí quyết dưới đây để tìm lại cảm giác thèm ăn giúp bạn tăng cân hiệu quả nhé!

Bí quyết đơn giản tìm cảm giác thèm ăn để nhanh tăng cân
Bí quyết đơn giản tìm cảm giác thèm ăn để nhanh tăng cân. Ảnh minh họa.

Bạn đang lo lắng vì cơ thể khá gầy? Một trong những nguyên nhân khiến cân nặng khó được cải thiện là do cảm giác chán ăn, ăn không ngon miệng? Hãy tham khảo ngay những bí quyết dưới đây để tìm cảm giác thèm ăn giúp bạn tăng cân hiệu quả nhé!

Thường xuyên tập thể dục thể thao

Hoạt động thể dục thể thao giúp cơ thể tăng cường tiêu hao calo và năng lượng nhanh chóng giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Từ đó, nhu cầu bổ sung nguồn năng lượng cho cơ thể nhiều hơn là cần thiết mang lại cho bạn cảm giác thèm ăn và ăn ngon miệng hơn.

Không nên uống trước khi ăn 

Trước bữa ăn bạn không nên uống quá nhiều nước mang lại cảm giác “no giả” khiến bạn có cảm giác không thèm ăn. Vì vậy, để tăng cảm giác thèm ăn nên lưu ý trước khi ăn không nên uống quá nhiều nước.

Giữ tinh thần thoải mái

Một lối sống tích cực sẽ mang lại hiệu quả lớn đối với tinh thần của bạn. Hoạt động thể chất cũng như thư giãn cùng bạn bè cũng là một cách hay để tiêu hết lượng calo dư thừa khiến tâm trạng bạn trở nên vui tươi mang lại cảm giác thèm ăn.

Bổ sung vitamin 

Việc bổ sung vitamin là cần thiết để tăng cảm giác thèm ăn. Một số loại vitamin có tác dụng kích thích và cải thiện vị giác giúp người gầy tìm lại cảm giác thèm ăn rất hiệu quả như kẽm, kẽm, vitamin B, vitamin A, và vitamin E…

Bổ sung gia vị vào thức ăn của bạn

Tùy thuộc vào sở thích của mình, bạn có thể thêm một số loại gia vị như ớt, chanh, tiêu, gừng… vào những món ăn cho phù hợp.

Chúc các bạn thực hiện hiệu quả để tìm được cảm giác thèm ăn để nhanh tăng cân giữ dáng luôn đẹp như ý tưởng cũng như có được sức khỏe tốt!

Ngọc Phượng (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN