Thứ sáu, 14/12/2018 | 04:40
RSS

Bị chê tơi tả, Trọng Hiếu vẫn đăng quang Sao đại chiến

03-02-2018 10:58:12

Dù bị nhạc sĩ Dương Cầm chê thất bại khi song ca với Hương Tràm, Trọng Hiếu vẫn trở thành quán quân chương trình Sao đại chiến mùa đầu tiên.

Sau hơn 10 tập phát sóng, SlimV và ca sĩ Trọng Hiếu vượt qua 3 đối thủ khác gồm Phúc Bồ - Hà Lê, Dương Cầm - Dương Hoàng Yến và Rhymastic - Hoàng Tôn để trở thành quán quân chương trinh Sao đại chiến mùa đầu tiên. 

Trọng Hiếu đăng quang Sao đại chiến dù bị chê tơi tả
Trọng Hiếu - SlimV đăng quang Sao đại chiến mùa 1. 

Trong phần thi thứ nhất, SlimV và Trọng Hiếu chọn ca khúc Anh vẫn thấy do chính Trọng Hiếu sáng tác để trình diễn. Hỗ trợ song ca cùng anh là ca sĩ Hương Tràm để tạo nên sự khác biệt mới mẻ so với các vòng thi trước đây.

Chính thử thách của SlimV và Trọng Hiếu đã không làm hài lòng các producer. NSX Rhymastic nhận xét Trọng Hiếu lần này hát không hay như tuần trước do bị giọng Hương Tràm lấn át. Nhiều chỗ nam ca sĩ nhận phần bè nhưng lại mang đến cảm giác “phá giọng” đồng nghiệp nữ. Về nhạc, Rhymastic đánh giá đây là một bản phối hay nhưng chưa được thoả mãn 100% bản thân anh.

Ca sĩ Hà Lê cho rằng trong phần đầu, Trọng Hiếu hát tốt nhưng khi Hương Tràm cất giọng lập tức khiến nam ca sĩ mờ nhạt. NSX Phúc Bồ đánh giá bài không tạo sự khác biệt ở chung kết 2 và anh chỉ thích giọng Hương Tràm.

Trọng Hiếu - SlimV đăng quang Sao đại chiến mùa 1.
Tiết mục hát với ca sĩ Hương Tràm bị đánh giá là thất bại

NSX Dương Cầm lại khá thẳng thắn “Hương Tràm đã nuốt chửng Trọng Hiếu, từ khi Tràm bước ra thì sân khấu không còn của Trọng Hiếu nữa. Tràm quá bản lĩnh khiến Trọng Hiếu không còn giữ được mình, kể cả vũ đạo cũng luống cuống”.

Trước những ý kiến này của các NSX, Slim V lên tiếng phản bác: “Cảm thấy mọi người nghe nhạc máy móc quá, khi hai người trên sân khấu diễn bè làm sao nâng bạn diễn mình lên là điều rất khó. Đây không phải ai hơn ai trên sân khấu mà phần trình diễn có hấp dẫn hay không”.

Mặc dù dùng từ thất bại dành cho tiết mục này nhưng Dương Cầm vẫn dành cho Trọng Hiếu số điểm cao. Lý giải về lựa chọn, anh cho biết lý do duy nhất là muốn đối đầu với đội SlimV - Trọng Hiếu trong phần thi Sing to win.

Trọng Hiếu - SlimV đăng quang Sao đại chiến mùa 1.
Trọng Hiếu bước vào phần thi Sing to win nhờ nhận số điểm cao bất thường từ Dương Cầm

Trong phần thi Sing to win, Trọng Hiếu chọn ca khúc mới do chính mình và SlimV sáng tác mang tên Cùng vẽ thế giới, phần lời do Hồng Vịnh, Lingling viết.

Kết quả chung cuộc, tiết mục Sing to win của SlimV - Trọng Hiếu được 68/100 khán giả lựa chọn và chính thức lên ngôi quán quân với giải thưởng tiền mặt 200 triệu đồng. Cặp đôi Dương Cầm - Dương Hoàng Yến về nhì với vị trí Á quân.

Sam
Theo Đời sống Plus/GĐVN