Chủ nhật, 27/05/2018 | 16:41
RSS

Bella một mình bế con trai về quê Hải Dương làm giấy khai sinh và... đi mua điện thoại

28-06-2017 12:51:45
Sau khi rời khỏi bệnh viện Bella đã bế con trai về quê ở xã Kiến Quốc, Ninh Giang, Hải Dương để làm giấy khai sinh cho cháu bé.

Liên quan đến câu chuyện, “hot girl” Bella sinh con trai tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, không có người thân bên cạnh. Theo thông tin mới nhất PV nhận được, sau khi Bella xuất viện, cô đã bế con trai về quê ở xã Kiến Quốc, huyện Ninh Giang (Hải Dương) để làm giấy khai sinh cho con.

Ngày 28/7, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Nam (Chủ tịch UBND xã Kiến Quốc) xác nhận: "Trưa qua (27/6), Bella có đưa con trai vào trụ sở UBND xã để làm giấy khai sinh cho con. Tuy nhiên, thời điểm đó là giờ nghỉ trưa nên cán bộ xã đã hẹn sang đầu giờ chiều. Lúc sau, 2 mẹ con Bella rời đi và đến chiều cũng không thấy quay trở lại".

Bella bế con về quê 1

Bella bế con về quê ở Hải Dương để làm giấy khai sinh

Cũng theo ông Nam, hiện tại Bella đi đâu UBND xã cũng không nắm được. Còn việc Bella làm giấy khai sinh cho cháu bé, chính quyền địa phương sẽ tạo điều kiện hết mức. "Chỉ cần người thân mang giấy chứng sinh của cháu bé ra, cán bộ xã sẽ làm giấy khai sinh cho cháu bé ngay", ông Nam nhấn mạnh.

Tiếp tục liên hệ với gia đình Bella ở xã Kiến Quốc, PV được biết, hôm qua Bella có đưa con trai về xã để làm giấy khai sinh nhưng cũng không về qua nhà gặp bà ngoại cũng như người thân. Bella đã đến thằng UBND xã và rời đi luôn nên người nhà cũng chỉ nghe mọi người nhìn thấy kể lại.

“Gia đình tôi cũng được nghe mọi người kể lại chứ chị ấy không vào nhà nên không ai nắm được. Chắc chị ấy nghĩ về nhà cũng không ai giúp được gì mà lại làm khổ mọi người nên không ghé qua”, em họ của Bella cho biết.

Bella làm giấy khai sinh cho con trai 2

Bella làm giấy khai sinh cho con trai chứ không về qua nhà

Còn anh Lê Quang Lăng (mạnh thường quân kêu gọi giúp mẹ con Bella 18 triệu đồng) cho hay: “Từ qua đến nay tôi liên lạc cho cô ấy nhưng đều thuê bao. Đến trưa nay, có người thông báo cho tôi cô ấy đang ở số 7, Phạm Ngũ Lão, TP. Hải Dương mua điện thoại. Do điện thoại cũ của cô ấy bị hỏng nên không ai liên lạc được”.

Hiện tại, Bella bế con đi như thế khiến anh Lăng cũng lo lắng, hy vọng sau khi mua được điện thoại, cô sẽ liên lạc lại với anh.

Bella be con ve que 5

Bella bế con về Hải Dương sau khi rời khỏi bệnh viện

“Cô ấy vừa mới sinh, sức khỏe chắc vẫn còn yếu lại một thân một mình không ai chăm sóc sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Đáng nói, cô ấy còn chưa có sữa, không biết đứa bé sẽ ra sao nữa”, anh Lăng bày tỏ.

Trước đó, ngày 23/6, Bella hạ sinh được cậu con trai kháu khỉnh nặng 2,7 kg tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông. Câu chuyện trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ dư luận bởi Bella vốn nổi tiếng trên khắp các diễn đàn mạng với biệt danh “thánh quỵt tiền”.

Cô xuất hiện trong rất nhiều clip và hình ảnh, tố cáo sử dụng dịch vụ ở nhiều nơi mà không trả tiền, hàng ăn, nhà nghỉ, taxi... Đi đâu người ta cũng coi cô như một "hiện tượng lạ", vì vậy bản thân Bella cũng luôn né tránh mọi người và không ai có thể tiếp xúc được với cô.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN