Thứ tư, 12/12/2018 | 15:49
RSS

Bé trai 3 tuổi bị nhốt trong nhà cạnh thi thể ông bà suốt 2 ngày

13-01-2018 11:20:00

Cảnh sát phá cửa ngôi nhà ở thành phố Cơ Long, Đài Loan, để giải cứu cậu bé bị nhốt trong nhà cạnh thi thể ông bà suốt 2 ngày.

Một bé trai 3 tuổi ở Đài Loan (Trung Quốc) được phát hiện bị nhốt trong nhà cạnh thi thể ông bà đã chết 2 ngày.

Cảnh sát phá cửa một căn nhà ở thành phố Cơ Long, Đài Loan, sau khi nhận được thông báo từ những người hàng xóm rằng họ không nhìn thấy cặp vợ chồng già nhiều ngày. Sau khi phá cửa xông vào, họ thấy một cậu bé khoảng 3 tuổi ngồi trong phòng khách cùng thi thể cặp vợ chồng già và liên tục cất tiếng gọi ông bà.

Theo cảnh sát, cặp vợ chồng già đã chết trước đó 48 tiếng và họ qua đời chỉ cách nhau vài phút. Cậu bé 3 tuổi cũng không có gì bỏ vào bụng suốt 2 ngày. Ngay sau đó, cậu bé được đưa tới bệnh viện để chăm sóc sức khỏe.


Bé trai được cấp cứu tại bệnh viện. Ảnh: Sina

Hai ông bà đều ngoài 60 tuổi, bán hàng ăn ven đường kiếm sống. Khách quen tới quán đã liên hệ với người thân khi không thấy hai ông bà suốt ba ngày. 

Cậu bé đã được đưa tới bệnh viện và đang phục hồi dần sức khỏe. Trong khi đó, nhà chức trách đã liên lạc được với bố mẹ em và họ đang trên đường về quê đón con trai. 

Các nhà điều tra cho hay họ không tìm thấy dấu hiệu xô xát nào trong căn nhà. Lý do ngộ độc khí cũng được loại trừ. Tuy nhiên, 10 năm trước, ông cậu bé từng trải qua ca phẫu thuật u não, còn bà em thì bị bệnh tim. 

Cảnh sát tin rằng người đàn ông đã đột quỵ trong phòng ngủ trước, khiến vợ ông hoảng sợ và lên cơn đau tim. Thi thể bà được tìm thấy đang cầm ống nghe điện thoại trong phòng khách, dường như bà đã cố quay số gọi cấp cứu. 

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN