Thứ ba, 11/12/2018 | 01:50
RSS

Bắt tạm giam ''yêu râu xanh'' U70 xâm hại cháu bé 15 tuổi đến sinh con

11-11-2017 07:18:22

Sau khi giám định ADN, cơ quan chức năng xác định, ''yêu râu xanh'' U70 là cha của đứa con do bé gái 15 tuổi sinh ra.

Xâm hại bé gái 15 tuổi ở Vĩnh Long, cụ ông bị tạm giam
Xâm hại bé gái 15 tuổi ở Vĩnh Long đến sinh con. Ảnh Tri Thức Trực Tuyến

Ngày 10/11, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Càng Long (Trà Vinh) đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng với Nguyễn Văn Trọng (65 tuổi, ở huyện Càng Long) về hành vi Giao cấu với trẻ.

Trước đó, ngày 23/8, một nữ sinh tên Ngọc (15 tuổi, ngụ huyện Càng Long) sinh một bé gái nặng 3,1kg. Do hoàn cảnh gia đình của nữ sinh này khá khó khăn nên sau giờ học, Ngọc phụ giúp gia đình bán vé số mưu sinh.

Vào cuối học kỳ 2, năm học 2016-2017, người mẹ bỗng nhiên phát hiện bụng của nữ sinh này ngày một lớn hơn. Được mẹ đưa đi bệnh viện khám thì phát hiện cái thai đã 7 tháng tuổi.

Gặng hỏi về bào thai, Ngọc bật khóc và kể lại câu chuyện vào cuối năm 2016, lúc đi bán vé số thì bị người hàng xóm xâm hại. Ngọc cho biết, người xâm hại mình là ông Nguyễn Văn Trọng.

Tuy nhiên khi gia đình bé gái tìm đến nhà ông Trọng hỏi chuyện thì Trọng phủi trách nhiệm. Vụ việc được gia đình trình báo đến cảnh sát.

Công an huyện Càng Long đã lấy lời khai những người liên quan và trưng cầu giám định ADN. Kết quả, Trọng chính là cha đứa trẻ do cháu Ngọc sinh ra.

Tại cơ quan điều tra sau đó, Trọng đã thừa nhận hành vi của mình. Trọng khai nhận, lợi dụng mỗi lần bé gái đến bán vé số đã dụ dỗ cho tiền để làm “chuyện người lớn”. Sau mỗi lần quan hệ, ông Trọng cấm bé gái kể lại sự việc cho đến khi gia đình phát hiện sự việc.

Thu Trang
Theo Đời sống Plus/GĐVN