Thứ bảy, 15/12/2018 | 03:20
RSS

Bật mí về cô nàng đa zi năng nhất FAPtv: Lý do Trang ế!

20-12-2017 07:06:37

Trang Phùng chia sẻ cô từng có ý định "dao kéo" thế nhưng lại rất sợ đau, nên cuối cùng chỉ dám làm trắng và đẹp da.

Trang Phùng FABtv chia sẻ về cuộc sống và công việc
Trang Phùng là cái tên nổi tiếng trên mạng xã hội

Phùng Thiên Trang, biệt danh Trang Phùng (sinh năm 1992, quê Bình Thuận) là một trong những cô gái có tài, năng động được các bạn trẻ vô cùng yêu mến.

Nhắc đến Trang Phùng, mọi người sẽ nhớ ngay đến những bộ phim mà cô gái 9X đã từng lồng tiếng như: Những chú chó cứu hộ, Ben 10, Tuyệt đỉnh Yoyo, Chiến thần vô cực... Ngoài ra, cô nàng còn là biên kịch và diễn viên trong series phim ngắn học đường “Là anh”, “Chàng trai của em” (FAPtv) được nhiều bạn trẻ yêu thích trên Youtube.

Trang Phùng FABtv chia sẻ về cuộc sống và công việc2
Cô gái có rất nhiều tài lẻ và năng động

- Là biên kịch, diễn viên và lồng tiếng cho phim, vậy bạn dành thời gian cho công việc nào nhất?

Nói dành thời gian thì không hẳn mà là việc gì cần mình hơn và mình muốn làm lúc đó thì sẽ làm. Châm ngôn của Trang là làm việc mình thích và có hứng thú, không làm vì ai khác.

- Công việc nào đem lại thu nhập chính cho Trang và bạn có giúp đỡ về vật chất cho gia đình hay không?

Mỗi công việc đều đem lại vật chất ngang nhau. Trang may mắn khi tổ nghề còn thương nên được làm nhiều việc mà mình thích cùng lúc.

Trang tự lo cho bản thân từ sau khi tốt nghiệp đại học. Mẹ hay nói là sau này em gái vào cấp 3 thì mình sẽ lo cho em, vì vậy mình cũng đang cố gắng để dành từ từ cho kịp.

- Chưa trải qua một trường lớp đào tạo diễn xuất nào, nên khi nhập vai bạn gặp phải những khó khăn gì?

Ban đầu, mình chưa phân biệt được đâu là ác, đâu là lém lỉnh, đâu là thâm hiểm nên hay bị nhầm nét diễn. Đến khi phải diễn nhiều dạng vai thì mình mới ngộ ra, phân biệt và nhập vai tốt hơn.

Trang Phùng FABtv chia sẻ về cuộc sống và công việc3
Ngoài việc lồng tiếng, 9X còn là biên kịch và diễn viên

- Ngoại hình “viên kẹo” có ảnh hưởng đến sự tự tin của bạn trước ống kính không?

Có chứ, cũng ảnh hưởng nhiều lắm ấy, vì thế Trang mới học lồng tiếng và chưa bao giờ nghĩ sẽ thành diễn viên. Thế nhưng duyên số tới mình không kiểm soát được, thôi cứ làm thật tốt, chỉ cần có năng lực thì dù xấu hay đẹp người khác cũng phải coi trọng mình.

- Nhiều bạn trẻ hiện nay thường "dao kéo" để xinh đẹp hơn. Vậy bạn có ý định nào như thế không? Và nếu như thực hiện, sẽ là những điểm gì trên gương mặt?

Mình cũng có ý định này vì ngày nay việc sửa nét nào đó trên gương mặt trở nên rất dễ dàng. Tuy nhiên, mình rất sợ đau, chỉ phi kim cho da đẹp thôi mà còn chịu không nổi nên chắc không dám động dao kéo.

Với lại, mỗi người đều có một nét riêng nếu sửa thì sẽ mất nét. Vì vậy, mình chỉ dám làm trắng da, đẹp da thôi. Nếu bây giờ mà có máy bơm người to ra, kéo chân cao lên 1m70 thì mình sẽ ráng làm, (cười).

- Có một sự cố nào đó trong quá trình làm phim khiến bạn nhớ mãi?

Trang chưa gặp sự cố nào nghiêm trọng, chỉ là trong 1 cảnh quay bị bế đi đập đầu vào bàn rồi vào tường, khá mạo hiểm nhưng mà mình thích thử thách và muốn mang cảm giác thật đến khán giả.

Trang Phùng FABtv chia sẻ về cuộc sống và công việc4
Cô gái cho biết ​thành công sẽ đến khi bạn có năng lực và làm bằng cái tâm

- Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ xinh đẹp tham gia nghề diễn muốn được nhiều người biết đến bởi nhiều chiêu trò khác nhau, vậy bạn có “chiêu” gì để không bị mờ nhạt?

Mình không có chiêu gì hết, chỉ biết làm thật tốt khi có cơ hội mà nghề mang đến, thành công sẽ đến khi bạn có năng lực và làm bằng cái tâm.

- Đến thời điểm hiện tại, điều gì đã làm được mà khiến bạn hài lòng nhất?

Đó là sống không phụ thuộc vào ai, làm được nghề mình thích và được nhiều người yêu mến.

- Vậy còn chuyện tình cảm thì sao? Bạn có thể bật mí một chút về hình mẫu khiến trái tim bạn rung động?

Trang bị lận đận trong tình duyên nên là nói đến tình cảm thì... Và thực sự mình cũng không hiểu tại sao lại "ế" nữa. Mẫu người con trai mình thích chỉ cần hài hước, tinh tế và yêu mình thiệt nhiều là được, (cười).

Chàng Trai Của Em - Tập 17

L.H
Theo Đời sống Plus/GĐVN