Thứ tư, 24/10/2018 | 02:39
RSS

Bảo vệ bệnh viện bị tố đánh người kể lại tình tiết bất ngờ

01-11-2017 21:22:39

Liên quan đến vụ bảo vệ bị tố đánh người, vị này cho biết xuất phát chỉ từ mâu thuẫn thu tiền vé xe thì bất ngờ tài xế dùng cả 2 chân đạp thẳng vào mặt rồi xảy ra ẩu đả.

Bảo vệ bệnh viện bị tố đánh người
Bảo vệ bệnh viện bị tố đánh người kể lại tình tiết bất ngờ Ảnh: Trung Hiếu/ANTĐ

Liên quan đến vụ gia đình anh Nguyễn Khắc Ph (SN 1977, phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) tố bị bảo vệ BV Phụ sản Hà Nội hành hung, chiều nay, 1/11, PGS.TS Nguyễn Duy Ánh - Giám đốc BV Phụ sản Hà Nội cho biết, sau khi sự việc xảy ra, BV đã họp toàn thể cán bộ, nhân viên liên quan để giải trình, theo báo Gia đình & Xã hội.

Theo báo cáo của nhân viên bảo vệ liên quan, tối 31/10, có một chiếc xe ô tô đưa bệnh nhân vào BV Phụ sản Hà Nội cấp cứu. Khi vợ chồng đã vào BV thì lái xe ở lại, đậu ở khu vực khoa Cấp cứu.

Thấy vậy, bảo vệ BV ra hỏi lái xe có gửi xe hay không. Người lái xe cho biết sẽ gửi nên bảo vệ đề nghị trả tiền gửi xe là 30.000 đồng và xin số điện thoại để có vấn đề gì gọi để đánh xe đi.

Cụ thể, anh T. cho biết, ban đầu, người lái xe tên P. không chấp nhận trả tiền đỗ xe trong sân viện, mà nói rằng “khi nào người nhà ra thì trả”, báo An ninh thủ đô đưa tin.

“Chúng tôi chỉ thu tiền xe đối với lái xe, nên tôi đề nghị anh P. trả. Sau một lúc, anh P. đồng ý, tôi ghi vé và thu 30.000 đồng. Anh P. đưa cho tôi tờ 200.000 đồng, nên tôi không có tiền trả lại. 

Lúc đó, tôi định đi lấy tiền ở chốt để trả thì anh P. không đồng ý để tôi cầm tờ tiền này đi, do vậy, tôi trả 200.000 đồng đó cho anh ấy và thu vé lại, rồi định đi lấy đủ số tiền phải trả thì sẽ quay lại sau. Khi tôi quay đi thì anh ấy buông lời xúc phạm. Tôi ghé mặt vào cửa kính xe (đã mở - PV) để trao đổi thì bị anh P. dùng cả 2 chân đạp thẳng vào mặt”, người bảo vệ tên T. cung cấp thông tin.

Sau khi bị đạp vào mặt, anh T. mở cửa xe để buộc lái xe P. xuống, thì người này cố thủ phía trong và liên tiếp đạp, đẩy bảo vệ ra.

“Lúc đó, tôi buộc phải gọi thêm 2 đồng chí bảo vệ nữa ra hỗ trợ và đưa lái xe ra. Khi đó, tôi có xô xát với anh ta. Khi anh P. hét lên thì chúng tôi dừng lại, và tất cả cùng đi vào phòng làm việc. Sau đó, tôi lên CAP Ngọc Khánh để cung cấp thông tin”, anh T. cho biết thêm.

Được biết, anh P. đã được đưa đi giám định vết thương ở vùng đầu sau vụ xô xát. Còn anh T. lên làm việc ở cơ quan công an với những vết tím, rách ở 2 mắt.

Ngô Huệ (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN