Thứ tư, 23/05/2018 | 12:04
RSS

Bản án thích đáng cho kẻ hành hạ bé trai Campuchia

15-07-2017 07:15:32
Toà án đã tuyên xử vắng mặt Nguyễn Thành Dũng 18 năm tù giam về tội hành hạ một bé trai 2 tuổi ở nước này.

Liên quan đến vụ việc nam thanh niên hành hạ bé trai Campuchia, ngày 13/7, Tòa án tỉnh Mondulkiri của Campuchia Meas Bros đã tuyên xử  vắng mặt Nguyễn Thành Dũng (35 tuổi, quê thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang) 18 năm tù giam về tội danh tra tấn và cưỡng hiếp một bé trai 2 tuổi ở nướ này.

Ngoài ra, Dũng còn bị tuyên xử bồi thường 80 triệu riel (gần 445 triệu đồng) cho gia đình nạn nhân.

nam thanh niên hành hạ bé trai Campuchia

Nam thanh niên hành hạ bé trai Campuchia. Ảnh Tuổi Trẻ

Người tình đồng tính cũng Dũng là Stefan Struik (54 tuổi, quốc tịch Hà Lan) bị tuyên án 2 năm tù giam và nộp phạt 4 triệu riel vì hành vi che giấu bằng chứng và không tố cáo vụ án. Phán quyết của tòa án sẽ được gửi tới cơ quan chức năng có liên quan tại Việt Nam.

Ngày 7/12/2016, sau khi trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip ghi lại cảnh thanh niên người Việt tên Nguyễn Thành Dũng hành hạ dã man một em bé Campuchia, đối tượng này đã bị Công an Việt Nam bắt giữ. Cảnh sát Campuchia đồng thời cũng mở cuộc điều tra.

Xem thêm video kẻ hành hạ bé trai người Campuchia khóc lóc, hoảng loạn:

Phó cảnh sát trưởng tỉnh Mondolkiri (Campuchia), ông So Sovann sau đó xác nhận vụ hành hạ trẻ em này đã xảy ra tại một đồn điền trong tỉnh này và nạn nhân là một đứa trẻ Campuchia, con của cặp vợ chồng là công nhân làm việc cho người chủ Hà Lan.

Dũng - đối tượng trực tiếp hành hạ bé trai nói trên đã khai nhận hành vi bạo hành diễn ra từ ngày 10 - 16/8/2016 sau khi sử dụng rất nhiều ma túy đá.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN