Thứ tư, 12/12/2018 | 11:16
RSS

Bạch Công Khanh làm chàng trai công sở si tình trong MV “Bao lâu chưa gặp nhau”

11-01-2018 10:30:21

Bạch Công Khanh tiếp tục tung ra MV mới với phong cách như một bản tình ca ngọt ngào nơi công sở.

Bạch Công Khanh vừa phát hành MV “Bao lâu chưa gặp nhau”. Ca khúc do Shin Hồng Vịnh, thành viên nhóm nhạc nữ S-Girls sáng tác, nhạc sĩ Dương Khắc Linh là người hòa âm, phối khí với tinh thần trẻ trung, tươi mới.

Bạch Công Khanh làm chàng trai công sở si tình trong MV Bao lâu chưa gặp nhau

MV là câu chuyện tình lãng mạn của chàng trai và cô gái văn phòng. Họ vô tình nhận nhầm bưu phẩm, sau đó quyết định gặp nhau để trả lại bưu phẩm của đối phương. Cuộc gặp có phần gượng gạo đó đã giúp chàng trai nhận ra đây là cô gái anh yêu thuở thiếu thời.

Từ ngày đó, chàng trai liên tục dõi theo cuộc sống của cô gái bằng tình yêu đơn phương. Một ngày, anh buồn bã nhận ra người mình thương đã có ý trung nhân. Thế nhưng, sự thật không phải như vậy! Sự ngây ngô nhưng tình yêu chân thành của chàng trai đã khiến cô gái hồi đáp.

Bạch Công Khanh làm chàng trai công sở si tình trong MV Bao lâu chưa gặp nhau 2

Được biết, khi nghe bản demo bài hát, Bạch Công Khanh đã lên ý tưởng thực hiện MV. Qua câu chuyện lãng mạn của MV, Bạch Công Khanh muốn gửi gắm người hâm mộ rằng, hãy luôn tin vào hạnh phúc. “Có yêu thương, có chờ đợi thì dù khoảng cách bao xa, tình yêu đó vẫn luôn ngọt ngào”, anh nói.


MV "Bao lâu chưa gặp nhau".

Ly Ly
Theo Đời sống Plus/GĐVN