Thứ sáu, 29/03/2024 | 03:23
RSS

Ăn uống cần chú ý đến sắc mặt để lựa chọn

Thứ hai, 03/04/2017, 06:49 (GMT+7)

Tất cả mọi phụ nữ đều muốn mình có làn da trắng đẹp, tuy nhiên da mặt là nơi dễ xuất hiện vấn đề này đến vấn đề khác. Bạn cần căn cứ vào sắc mặt để lựa chọn thực phẩm để chăm sóc da một cách hiệu quả nhất.

căn cứ vào sắc mặt để lựa chọn thực phẩm

Căn cứ vào sắc mặt để lựa chọn thực phẩm 

Căn cứ vào sắc mặt để lựa chọn thực phẩm phù hợp có thể cải thiện được tình trạng mất cân bằng ở da mặt một cách hiệu quả.

Quá nhiều mỡ động vật và chất protein sẽ làm cho da mặt bị nổi mụn đỏ, vì vậy bạn phải chú ý khi ăn nhiều thức ăn có tính chất mỡ và protein động vật, phải bổ sung thêm các loại rau xanh giàu chất diệp lục như rau cần, rau chân vịt.

Khi máu huyết tuần hoàn không thông suốt thì mỗi khi trời lạnh mặt và trán bạn sẽ bị đỏ, đặc biệt là đầu mũi, để cho cơ thể hấp thụ được chất protein một cách đầy đủ bạn cần phải ăn nhiều thực phẩm có chứa vitamin B1 và vitamin C.

Nếu bạn ăn nhiều thực phẩm có chứa mỡ động vật và mỡ thực vật, bạn phải nhớ bổ sung nhiều loại rau xanh có chứa chất diệp lục.

Để đảm bảo sức khỏe một cách tốt nhất và bảo vệ làn da mềm mịn thì bạn cần căn cứ vào sắc mặt để lựa chọn thực phẩm sao cho phù hợp với tình trạng hiện tại của cơ thể.

Chu Huyền (Tổng hợp)
Theo Đời sống Plus