Thứ năm, 25/04/2024 | 23:48
RSS
Yến sào phân thành nhiều loại nhưng được đồn đãi là quý hiếm và có giá trị nhất vẫn là yến huyết. Chính điều này đang tạo ra một thị trường yến huyết hỗn loạn và chất lượng của chúng cũng mang tính... hên xui
Mới đây, dòng chia sẻ trên Facebook của một chủ hàng buôn cá gây sốc, khi tiết lộ người bán thường tiêm tiết lợn vào cá thu để... nhìn cho tươi
Trứng là loại thực phẩm giàu can xi và protein, rất tốt cho xương và cơ. Thế nhưng ít ai biết rằng ăn trứng để lâu gây nguy hiểm, đặc biệt là với phụ nữ mang thai.
Những món đồ luôn góp mặt trong căn bếp nhà bạn, tuy nhiên bạn có biết chúng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây bệnh nếu không được sử dụng đúng cách.
Thực phẩm chức năng giả sau quá trình tích lũy lâu ngày sẽ gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe con người, khiến các tế bào trong cơ thể bị biến đổi và làm suy giảm chức năng của nhiều cơ quan nội tạng.
Ăn lẩu cho nhiều rau là thói quen của người Việt. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn kĩ càng để tránh trường hợp nhập viện sau ăn lẩu bởi rau bị ngâm hóa chất.
Thời gian vừa qua có nhiều thông tin tỏi Trung Quốc được phun thuốc để ngưng mọc mầm, được tẩy trắng, tẩm hóa chất,…làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.
Khoai tây là món thực phẩm được nhiều người chuộng nhưng nếu không biết cách chọn và chế biến đúng cách rất nguy hiểm cho sức khỏe.
Thực phẩm đóng hộp đang là một trong những loại được tiêu thụ nhiều do tính tiện lợi của nó. Tuy nhiên, ít ai biết rằng chính sự tiện lợi ấy lại là con dao có thể "cướp" đi tính mạng con người.
Việc bơm tạp chất vào tôm với mục đích làm tăng kích thước và trọng lượng tôm thêm 30%.
Nhiều người ngỡ ngàng khi biết người ta có thể khiến bơ chín đều bằng hóa chất, tem trái cây không truy được nguồn gốc, quả biwa ở Việt Nam bán đắt gấp 9-10 lần ở Nhật, còn vải thiều Việt Nam bán tại Nhật cũng rất đắt
Thời tiết nắng nóng khiến nhu cầu giải khát của người dân tăng cao. Những ly sinh tố hay nước mía luôn là lựa chọn hàng đầu bởi chúng ngon-bổ-rẻ. Tuy nhiên, những món khoái khẩu của mùa hè lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ...
Thời tiết nắng nóng khiến những quán bia đông nghẹt khách. Tuy nhiên, uống bia ngày hè có thể dẫn tới những tác hại khôn lường như sốc nhiệt, suy giảm não bộ...
Một cơ sở tại Đồng Tháp vừa bị bắt quả tang ngâm nửa tấn bơ vào hóa chất kích thích nhanh chín khiến người dân hoang mang.
Xem theo ngày