Thứ tư, 29/03/2017 | 20:07
RSS
Tại hiện trường nghi án nam thanh niên giết người tình, cô gái đang nằm thoi thóp ngay cạnh cầu thang với nhiều nhát dao trên cơ thể.
Bị mắng vì ngày nào cũng bia rượu tốn kém, người em trai trong cơn say xỉn đã dùng vỏ trai bia vỡ giết chết anh ruột.
Tại hiện trường nơi phát hiện thi thể trong xe ô tô, lực lượng chức năng cho biết nạn nhân là một người đàn ông khoảng 50 tuổi, chỉ mặc áo.
Đang đi cùng bạn, nữ sinh 17 tuổi bị một thanh niên khống chế, đưa vào quán karaoke của gia đình để giở trò đồi bại, mặc cho thiếu nữ này khóc lóc van xin.
Sau câu doạ dẫm cảnh sát giao thông vừa lập biên bản với mình, Quyên bóp cổ anh này để chồng và mẹ giằng lấy chiếc xe bị tạm giữ phóng đi.
Nghĩ quẩn vì bị gia đình cấm đoán do có tình cảm với vợ cũ của một người họ hàng, nam thanh niên đã ra tay giết người yêu rồi tự sát.
Tại hiện trường vụ án mạng kinh hoàng ở Tiền Giang, thi thể hai mẹ con nạn nhân nằm sóng xoài bên hông nhà, trên người có nhiều vết thương.
Thấy con có biểu hiện lạ, gia đình liền gặng hỏi thì bé gái 13 tuổi kể lại nhiều lần bị nam thanh niên đưa tới rạp chiếu phim để "yêu".
Mất liên lạc với bà Diệp từ hôm trước, người thân cùng chính quyền đã tổ chức đi tìm thì phát hiện thi thể nạn nhân trong bảo tải, bị ném xuống giếng cách nhà nghi phạm khoảng 500m.
Sau hai năm nghi ngờ và nhiều lần tra khảo vợ về chuyện ngoại tình mà không có kết quả, gã chồng nổi máu ghen tuông dùng dao chém đứt lìa bàn tay vợ rồi đi tự thú.
Theo phản ánh của chị Nguyễn Thị Ánh Tuyết (trú tại Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội), gia đình chị có một bé gái 3 tuổi khi đang theo học tại trường Mầm non Xe Lửa Gia Lâm thì con chị bị tổn thương vùng kín.
Thông tin ban đầu cho thấy, đây là một bộ xương của một phụ nữ, hàm răng chưa bị mòn, toàn bộ số xương trên cơ thể đều đầy đủ.
Sau khi cạy tủ trộm 60 triệu đồng của mẹ vợ, Quyền đem chôn giấu ở gần chuồng gà rồi chở nạn nhân đi trình báo công an.
Thấy bạn gái có cuộc gọi và tin nhắn lạ vào lúc nửa đêm, nam thanh niên nổi máu ghen tuông và đánh chết người yêu trong khách sạn.
Xem theo ngày