Thứ hai, 20/11/2017 | 07:11
RSS
Lái xe taxi Lê Hồng Quân (SN 1986, quê huyện Thanh Liêm, Hà Nam), trú phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội mất tích bí ẩn sau khi chở khách từ Hà Nội về Ninh Bình.
Do xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, Vũ Công Chiến đã phóng hỏa và đâm hai người bị thương.
Lực lượng Công an TP. Biên Hòa phát hiện hàng chục thanh niên đang sử dụng ma túy và chất gây nghiện nằm la liệt trên ghế.
Sau cuộc nhậu, người cha uất nghẹn khi phát hiện con gái bị chính bạn nhậu xâm hại đã làm đơn tố cáo công an huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế.
Bằng thủ đoạn rất tinh vi, các đối tượng đã vận chuyển hơn 26.000 viên ma túy cực tinh vi bằng lon bia nhưng vẫn không qua mắt được lực lượng chức năng.
Sau khi lấy trộm chiếc xe máy, nam thanh niên viết thư để lại đòi tiền chuộc của chủ nhà.
Công an TP.HCM đã bắt giữ người phụ nữ cùng một số đối tượng có liên quan đến việc lạm dụng trẻ em xin tiền để tiêm chích ma túy.
Trộm chó liều lĩnh dùng súng hoa cải và vũ khí bắn trả người dân khi bị phát hiện tại xã Khánh Mậu, Yên Khánh, Ninh Bình.
Lực lượng trinh sát đã mật phục và bắt giữ được đối tượng trộm gương chiếu hậu ô tô cùng với tang vật vụ án.
Do cờ bạc và bao gái dẫn đến nợ nần chồng chất, đối tượng đã nảy sinh ý định trộm cắp hài cốt mẹ anh T.N.T để đòi tiền chuộc.
Do đã có mâu thuẫn từ trước, hai nhóm thanh niên đã hẹn nhau ra khu vực cầu rồi dùng súng, mìn và hung khí để tự xử.
Sau khi ăn uống xong, thanh niên của hai bên nhà trai và nhà gái có tổ chức văn nghệ và nhảy múa. Trong lúc đang nhảy thì loa đài bị trục trặc và dẫn đến xô xát.
Khi cảnh sát cơ động Hà Nội yêu cầu kiểm tra túi xách của đối tượng nghi vận chuyển ma túy, bất ngờ kẻ này manh động rút dao đâm 1 chiến sĩ trọng thương.
Kiểm tra phòng nghỉ, nhân viên phát hiện khi thấy đôi nam nữ thuê phòng đã tử vong bên trong.
Xem theo ngày