Thứ năm, 21/09/2017 | 23:00
RSS
Sau khi xâm hại bé gái 11 tuổi bị phát hiện, ông Q. sang nhà nạn nhân xin lỗi và hứa sẽ bồi thường 50 triệu đồng xin gia đình rút đơn kiện.
Lợi dụng lúc người thân đi vắng, B. đã sang nhà bé Th. (13 tuổi) bị tâm thần và giở trò đồi bại. Sự việc bị bại lộ, tên B. đã bị bắt giữ.
Là ca sĩ theo dòng nhạc Bolero nhưng Giang lại bán dâm và bắt đầu giới thiệu một số người quen "đi khách" với giá từ 200 USD đến 500 USD để nhận tiền "cò" từ năm 2016.
Không chấp hành hiệu lệnh dừng xe, tài xế 7 chỗ đã tăng tốc rồi húc văng 1 chiến sỹ trước khi bỏ chạy.
Người dân địa phương cho hay, cha mẹ nghi can cướp Ngân hàng HD Bank Đồng Nai có thể không chịu nổi áp lực xung quanh chuyện hai con nên phải đóng cửa đi nơi khác.
Cơ quan chức năng đã có thông tin chính thức về vụ việc đánh ghen, lột đồ xảy ra ở Bình Xuyên (Vĩnh Phúc) gây xôn xao dư luận.
Cô gái trẻ lừa bán 500 nghìn đồng một gói tăm bị cụ bà nhặt rác ở hồ Hoàn Kiếm bóc mẽ đưa lên trụ sở Công an phường Tràng Tiền.
Nhóm người lao vào đánh ghen hội đồng một người phụ nữ tại BV Chợ Rẫy gây náo loạn.
Sau khi xuống nhà bố vợ gây sự và dọa giết, lực lượng chức năng đến can ngăn liền bị Việt chém trọng thương.
Sáng 6/9, Công an tỉnh Thanh Hóa tổ chức hội nghị phối hợp tuyên truyền thực hiện đề án số 1212 về “Phòng, chống tội phạm giết người và tội phạm cố ý gây thương tích trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2017- 2020”.
Một nữ sinh lớp 12 ở Hải Phòng đã tố cáo vị nam bác sĩ trong lúc khám sức khỏe cho mình đã có hành vi khiếm nhã khi cho máy đo nhịp tim vào trong áo ngực.
Theo một số người dân sống cùng dãy trọ, nạn nhân thường bị em rể hành hung, đánh đập. Vào tối trước khi xảy ra án mạng, nhiều người còn nghe thấy tiếng em rể chửi bới, hành hung chị như mọi ngày.
Người mẹ hốt hoảng phát hiện con trai chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng ở Vĩnh Long, ngay ngày khai giảng năm học mới.
Vừa khống chế bé trai 3 tuổi nhốt phòng trọ của mình, Nguyễn Văn Thưa vừa chốt cửa, dọa tẩm xăng đốt nếu ai xông vào giải cứu. Mẹ của bé trai cùng nhiều người thuyết phục nhưng bất thành.
Xem theo ngày