Thứ sáu, 14/12/2018 | 13:41
RSS

2 tháng cuối năm, để thêm vật này trong nhà giúp gia đình yên ấm, tiền vào như nước

02-11-2017 11:05:29

Nếu bạn muốn thu hút tài lộc, bình an cho bản thân và gia đình, hãy bày trí những vật phẩm sau đây trong nhà.

Để thêm vật này trong nhà giúp gia đình yên ấm, tiền vào như nước
Để thêm vật này trong nhà giúp gia đình yên ấm, tiền vào như nước

Đồng tiền xu

Tiền xu được đúc hình tròn tượng trưng cho trời, giữa là lỗ hình vuông tượng trưng cho đất. Ý nghĩa của biểu tượng trời ngoài, đất trong là tượng trưng cho sự thịnh vượng. Đây là một trong những đồ vật hút tài lộc, bình an cho gia đình.

Bạn hãy treo những đồng tiền xu chéo nhau bằng một sợi dây màu đỏ lên các cửa ra vào. Dùng 9 hoặc 6 đồng tiền xu cho cửa chính và những cửa còn lại thì số lượng ít hơn để giúp giữ được tiền bạc trong nhà.

Nước

Nước là một trong những yếu tố quan trọng trong phong thủy, giúp mang lại tiền bạc cho gia đình. Vì vậy, bạn hãy trang trí góc tiền tài của mình bằng các hồ thủy sinh, hòn non bộ...

Ngoài ra, nước đại diện cho sự uyển chuyển và làm dịu những căng thẳng từ mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Vì thế, nếu có điều kiện, bạn có thể trang trí một đài phun nước nhỏ với ý nghĩa gia đình luôn hòa thuận và tiền bạc luôn dồi dào.

Để thêm vật này trong nhà giúp gia đình yên ấm, tiền vào như nước2
Đây là cách đơn giản mang lại nhiều may mắn cho gia chủ

Trồng cây phong thủy

Đây là một trong những cách đơn giản, dễ làm và mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Nếu đặt một chậu cây phong thủy thu hút tiền tài thì có thể mang lại may mắn trong chuyện làm ăn, cuộc sống.

Vị trí thích hợp nhất để đặt cây tài lộc là ở những khu vực lưu trữ tài sản trong nhà hay nơi làm việc như ở gần két sắt, ngăn kéo đựng tiền.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt cây phát lộc trong phòng khách để mang lại nhiều điều may mắn và tài lộc cho gia đình.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

 

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN